Mùa mưa là khoảng thời gian mà muỗi bắt đầu sinh sôi và nảy nở. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, bạn cần sắm ngay một chiếc máy lạnh có chức năng xua muỗi. Cùng tham khảo 5 máy lạnh xua muỗi đang được ưa chuộng nhé.

Máy lạnh LG V10APM 1 chiều

Đây là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bởi thiết kế sang trọng kết hợp với đường viền cổ điển. Máy lạnh LG V10APM 1 chiều ứng dụng công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng lên đến 60%. Đặc biệt, với công nghệ đuổi muỗi bằng sóng siêu âm, chiếc máy lạnh này sẽ xua tan lũ muỗi ra khỏi căn phòng của bạn. Từ đó, gia đình bạn sẽ phòng tránh được các căn bệnh truyền nhiễm trong mùa mưa.

>> Sửa máy lạnh tại Đà Nẵngdiem-danh-5-may-lanh-xua-muoi-dang-duoc-ua-chuong-1

Máy lạnh Sharp AH-X9STW – 9000 BTU, 1 chiều inverter

Ứng dụng công nghệ inverter hiện đại, chiếc máy lạnh này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ. Máy còn sở hữu chế độ gió Gentle Cool Air giúp lan tỏa nhiệt độ khắp phòng và không gây khó chịu cho người dùng. Bên cạnh đó, máy lạnh Sharp AH-X9STW còn sử dụng gas R410A thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Máy lạnh Sharp AH-X12STW 12000 BTU – 1 chiều inverter

Sở hữu thiết kế vừa hiện đại vừa cổ điển, máy lạnh Sharp AH-X12STW đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Bên cạnh tính năng tiết kiệm điện, chiếc máy lạnh này còn có khả năng làm lạnh nhanh, đảo gió linh hoạt và đặc biệt là đuổi muỗi. Máy ứng dụng công nghệ đuổi muỗi bằng sóng siêu âm có tác dụng đuổi 82,15% muỗi, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

diem-danh-5-may-lanh-xua-muoi-dang-duoc-ua-chuong-2

Máy lạnh LG V13APM 1 chiều

Với khả năng tiết kiệm điện lên đến 60%, máy lạnh LG V13APM 1 chiều được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Chiếc máy lạnh này tích hợp tính năng đuổi muỗi bằng sóng siêu âm giúp gia đình phòng tránh các căn bệnh truyền nhiễm. Cơ chế đuổi muỗi hoạt động hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Ngoài ra, máy còn trang bị chức năng kháng khuẩn và làm sạch không khí cực hiệu quả.

Máy lạnh LG V10APQ 10000BTU – 1 chiều inverter

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lạnh hiện đại với chức năng đuổi muỗi thì máy lạnh LG V10APQ 10000BTU sẽ là lựa chọn thích hợp. Ngoài khả năng tiết kiệm điện đến 60%, chiếc máy lạnh này còn sở hữu chức năng đuổi muỗi bằng sóng siêu âm an toàn. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn giúp lan tỏa nhiệt độ một cách nhẹ nhàng, không gây ớn lạnh hay khó chịu cho người dùng.

diem-danh-5-may-lanh-xua-muoi-dang-duoc-ua-chuong-3

Hãy sắm ngay 5 chiếc máy lạnh xua muỗi đang được ưa chuộng cho mùa mưa năm nay nhé. Sở hữu chiếc máy lạnh này, bạn sẽ không cần phải lo lắng cho sức khỏe của gia đình nữa.

Gọi Ngay: 0236.360.36.36