Máy giặt Electrolux bị treo khiến cho thiết bị không thể hoạt động được, các khâu giặt giũ bị gián đoạn. Khi gặp sự cố này, việc bạn cần làm là reset lại để máy giặt hoạt động như bình thường. Vậy reset máy bằng cách nào? Dưới đây là cách reset máy giặt Electrolux tại nhà không cần gọi thợ chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý được sự cố này.

Nguyên do máy giặt Electrolux bị treo

Khi thấy máy giặt Electrolux bị treo, bàn phím vô hiệu hóa là lúc bạn nên reset thiết bị nhà mình.

Máy giặt cũng giống như điện thoại, laptop,…khi chúng hoạt động quá tải, liên tục 24/24, bộ phận điều khiển bị nóng lên khiến cho máy Electrolux bị treo. Tuy rằng lý do sâu xa khiến cho sản phẩm Electrolux bị treo là do:

  • Nguồn nước cấp vào không ổn định hoặc do nước cấp quá lâu
  • Nguồn điện cấp yếu
  • Thiết bị Electrolux bị lock cửa

cach-reset-may-giat-electrolux-1

Dấu hiệu thiết bị Electrolux bị treo

Biểu hiện thiết bị Electrolux bị treo khá đơn giản và cũng dễ dàng nhận biết.

  • Những nút điều khiển hoàn toàn vô hiệu hóa.
  • Thiết bị không hoạt động.

Khi thấy những dấu hiệu này, bạn cần phải thực hiện cách reset máy giặt Electrolux ngay.

Cách reset máy giặt Electrolux tại nhà

Bước 1: Bạn cắm điện vào cho sản phẩm và chuyển máy giặt sang chế độ vắt (Sprin/Rinse).

cach-reset-may-giat-electrolux-3

Bước 2: Ấn và giữ nút nguồn (Start/Pause) khoảng 20 – 30 giây. Khi thấy toàn bộ đèn nhấp nháy nghĩa là bạn đã reset đã thành công, sản phẩm đã hoạt động thông thường như trước đây.

cach-reset-may-giat-electrolux-2

Cách reset máy giặt Electrolux trên đây được áp dụng chung cho các model sản phẩm máy giặt Electrolux như: Electrolux EWP85752 7kg, Electrolux EWP85742 7kg, Electrolux EWP10742 7kg, Electrolux EWF10843, Electrolux EWF10932 9kg, Electrolux EWF10932S 9kg, Electrolux EWW12842,…

Chỉ với 2 bước thao tác trên đây, bạn đã có thể tự xử lý sự cố máy Electrolux bị treo ngay tại nhà mà không cần gọi thợ. Nhưng nếu thiết bị bị hư nặng hơn, bạn hãy liên hệ với thợ chuyên môn để sửa máy giặt tại nhà. Vì ngoài cách reset máy giặt Electrolux, họ còn rất giàu kinh nghiệm, kiến thức, trình độ chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ và sửa chữa máy giặt tốt nhất .

Gọi Ngay: 0236.360.36.36