Sửa máy giặt tại Cẩm Lệ là địa chỉ sửa máy giặt cho những khu vực ở quá xa Trung tâm, không thể đến được các sơ sở sửa chữa. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0914.814.141 – 0236.360.36.36 để được sửa máy giặt uy tín nhất.

Dù khu vực bạn đang ở xa hay gần; máy giặt bị hư hỏng nặng hay nhẹ;….thì Trung tâm chúng tôi cũng tận tình sửa chữa. Chỉ cần khách hàng liên hệ, sẽ có kỹ thuật viên chuyên nghiệp có mặt tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy giặt một cách nhanh chóng nhất có thể.

Những sự cố hư hỏng nào thường gặp ở máy giặt?

Máy giặt đang sử dụng thì bị hư hỏng, trở chứng khiến cho việc giặt giũ quần áo bị gián đoạn, gặp nhiều khó khăn. Khi gặp các trường hợp tương tự như vậy, bạn cần phải liên hệ với sửa máy giặt tại Cẩm Lệ để tìm ra nguyên nhân và sửa chữa chất lượng nhất.

sua may giat tai cam le
Sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Dịch vụ Sửa Điện lạnh tại Đà Nẵng – Sửa máy giặt tại Cẩm Lệ chuyên sửa chữa máy giặt gặp phải các sự cố hư hỏng sau đây:

  • Máy giặt bị hỏng board mạch, máy không cấp nước được.
  • Máy không vắt hoặc vắt không được khô.
  • Lồng máy giặt không quay, khi hoạt động phát ra tiếng ồn.
  • Máy báo lỗi ở màn hình và không hoạt động.
  • Máy giặt xả nước liên tục.
  • Máy giặt bị các triệu chứng: liệt bàn phím không điều khiển được, rung lắc mạnh khi giặt, bị chạm điện,…
  • Sơn sửa máy giặt cũ như mới trong vòng 2-3 ngày.

Sửa máy giặt tại Cẩm Lệ – địa chỉ sửa máy giặt uy tín:

Sửa máy giặt tại Cẩm Lệ có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản, luôn được trau dồi kỹ năng nghề nghiệp nên đảm bảo sẽ sửa chữa uy tín, chất lượng chiếc máy giặt mà khách hàng đã giao phó. Bên cạnh đó, Trung tâm sửa máy giặt của chúng tôi còn có nhiều ưu điểm, chắc chắc trong quá trình sửa chữa sẽ làm “vui lòng khách đến-vừa lòng khách đi”.

sua may giat tai cam le
Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, có mặt trong thời gian sớm nhất có thể.

Khi sửa máy giặt tại Trung  tâm chúng tôi, khách hàng sẽ được:

+ Được sửa với giá rẻ nhất trên thị trường Đà Nẵng, không chặt chém giá khi sửa. Đặc biệt, khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa máy giặt.

+ Được sửa máy giặt tận nơi, khách hàng không phải mất thời gian và công sức chuyên chở. Quá trình chuyên chở có đến nơi sửa có thể làm máy giặt bị sức mẻ hoặc hư hỏng nặng hơn.

+ Kỹ thuật viên sẽ tư vấn về trường hợp và mức độ hư hỏng trước khi sửa.

+ Các linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa máy giặt đều đảm bảo chính hãng 100%, khách hàng được quyền xác nhận về nguồn gốc xuất xứ của linh kiện, thiết bị.

+ Đặc biệt là luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa.

Khi cần sửa máy giặt tại Đà Nẵng, bạn đừng quên gọi cho chúng tôi; chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện cùng với chất lượng dịch vụ số 1 mà chúng tôi mang lại.

Gọi Ngay: 0236.360.36.36