Khi máy lạnh của gia đình bạn gặp sự cố không hoạt động được, nhưng bạn lại không biết địa chỉ nào sửa máy lạnh SamSung tại Đà Nẵng chất lượng và uy tín? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0914.814.141 – 0236.360.36.36  của Dịch vụ Điện lạnh Phú Đông Phát để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty Phú Đông Phát với dịch vụ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chuyên nhận sửa các loại bệnh của máy lạnh SamSung:

+ Máy lạnh Samsung bị mất nguồn.

+ Máy lạnh hỏng block.

+ Có điện nguồn nhưng máy không chạy, hoặc không lạnh.

+ Máy lạnh bị chảy nước.

+ Nạp gas cho điều hòa.

+ Khởi động chảy phát ra tiếng ồn.

+ Máy lạnh chạy rất tốn điện.

sua may lanh sam sung tai da nang c
Nhân viên kỹ thật có tay nghề cao, khắc phục nhanh chóng mọi loại bệnh của máy lạnh Sam Sung

Bạn cần tìm một dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng?

Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao và hệ thống chi nhánh trải đều khắp Thành phố Đà Nẵng. Dịch vụ Điện lạnh Phú Đông Phát có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hiện Phú Đông Phát đang đẩy mạnh dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại các quận ở Đà Nẵng  và nhận bảo dưỡng tất cả các loại điều hòa một chiều, hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Sharp, Reeteech, Samsung, Sanyo… với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất.

Các thiết bị sửa chữa được đầu tư hiện đại nên bắt được tất cả các loại bệnh một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ trả lại cho bạn chiếc máy lạnh ở trạng thái tốt nhất sau một thời gian bị gián đoạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi ?

+ Đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ nhanh chóng khắc phục các lỗi của máy lạnh SamSung.

+ Thay thế các linh kiện chính hãng của Sam Sung và có tem bảo hành.

+ Thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ.

+ Luôn báo giá trước khi sửa chữa, thay thế, không tìm cách hô cao giá nhằm móc tiền khách hàng.

+ Sau khi sửa chữa quý khách sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc, bảo hành chu đáo. Máy lạnh sau khi được sửa chữa vẫn gặp sự cố thì chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra và bạn sẽ không tốn thêm một khoảng chi phí nào nữa cả.

+ Không nhận tiền khi khách hàng chưa hài lòng.

sua may lanh sam sung tai da nang b
Chúng tôi sẽ trả lại cho bạn chiếc máy lạnh ở trạng thái tốt nhất sau một thời gian bị gián đoạn.

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh tại Đà Nẵng khi bị các tình trạng như máy lạnh không lạnh hoặc không nóng, block không hoạt động, remote điều hòa bấm không có tác dụng… Khi bạn phát hiện máy bị hư hỏng như những hiện tượng trên thì chỉ cần gọi đến số 0914.814.141 – 0236.360.36.36, Phú Đông Phát sẽ cử nhân viên có nhiều kinh nghiệm đến tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa.

 

Gọi Ngay: 0236.360.36.36