Sửa máy lạnh tại Hải Châu là cơ sở sửa chữa máy lạnh uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Cho dù bạn đang ở đâu chỉ cần gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh nhất và giải quyết vấn đề giúp bạn. Hotline 0236.360.36.36 – 0914.81.41.41

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng

Cũng như các thiết bị điện khác, máy lạnh sau một thời gian sử dụng đều có thể gặp phải bất cứ sự cố kỹ thuật nào. Những lúc như thế này, để được khắc phục nhanh chóng và an toàn bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp.

sua-dieu-hoa-tai-quan-hai-chau

Điện lạnh Phú Đông Phát là địa chỉ đã quá quen thuộc với nhiều người dân Đà Nẵng khi cần sửa chữa các vấn đề về điều hòa của gia đình. Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ.

Phú Đông Phát nhận sửa lỗi trên tất cả các dòng điều hòa như Panasonic, Electrolux, LG,…

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Hải Châu

Với mong muốn mang lại những dịch vụ sửa chữa tốt nhất đến tất cả mọi quý khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng, chúng tôi còn nhận sửa chữa máy lạnh tại quận Hải Châu và nhiều quận huyện khác trên địa bàn. Khi gặp vấn đề về thiết bị, đừng ngại hãy gọi cho chúng tôi để đươc tiếp nhận những dịch vụ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng tốt nhất.

Sửa máy lạnh tại Sơn Trà

+ Đội ngũ sửa chữa giỏi về chuyên môn, chắc tay nghề, được đào tạo bài bản, có khả năng sửa đúng, sửa triệt để tất cả các lỗi trên mọi dòng điều hòa. Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

+ “Sửa đúng lỗi báo đúng giá” là phương châm hoạt động của chúng tôi. Khi tiếp nhận dịch vụ, nhân viên sẽ báo với quý khách mức giá chính xác, hợp lý, tuyệt đối không chặt chém.

+ Linh kiện được thay mới đảm bảo là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lí. Đặc biệt có chính sách bảo hành đối với bộ phận thay thế sau khi sửa chữa.

+ Phục vụ nhiệt tình 24/24, bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều sẵn sàng giúp đỡ.

Phú Đông Phát nhận sửa các lỗi trên điều hòa

+ Máy lạnh vào điện nhưng không chạy

+ Máy không nhận tín hiệu từ điều khiển, đèn báo không sáng

+ Điều hòa hoạt động nhưng không lạnh hoặc kém lạnh

+ Máy bị hỏng mắt đọc, đèn báo lỗi

+ Quạt của điều hòa không chạy, không có gió lạnh

+ Máy hoạt động có tiếng ồn lớn, điều hòa ngắt liên tục

Ngoài các hoạt động sửa máy lạnh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê, mua bán máy lạnh chất lượng, giá cả phải chăng. Hãy đến với Phú Đông Phát để được trải nghiệm các dịch vụ sửa điều hoà Đà Nẵng và chăm sóc tốt nhất.

Gọi Ngay: 0236.360.36.36