Ngày nay có nhiều mẫu điện thoại sở hữu thiết kế mắt hồng ngoại giúp bạn điều khiển điều hòa trong khoảng xa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại hoàn hảo nhất.

Ứng dụng Smart IR Remote

Smart IR Remote là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại được sử dụng nhiều nhất. Ứng dụng này dành cho những sản phẩm điện thoại di động có mắt hồng ngoại với HĐH Android 4.0.3 trở lên. Phần mềm Smart IR Remote có thể “setting” trên nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau như Galaxy S6, S5, NSX HTC One,…

Khi điện thoại được cài đặt phần mềm Smart IR Remote, bạn có thể điều khiển điều hòa, tivi, đầu DVD,…Giao diện của phần mềm này có những nút bật tắt điều hòa, điều chỉnh nhiệt độ, chọn chế độ làm lạnh,… Smart IR Remote có khả năng điều khiển hầu hết dòng điều hòa hiện nay như điều hòa Panasonic, Daikin, LG, Samsung, Hitachi…

>> Sửa điều hoà

dieu-khien-dieu-hoa-bang-dien-thoai-1

Ứng dụng ASmart Remote IR

Đây là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại hoàn toàn miễn phí với các thiết bị Android 4.4 trở lên. Ứng dụng này có thể điều khiển điều hòa, tivi, DSLR camera, Stream Box,…Tuy nhiên, phần mềm ASmart Remote IR chỉ tích hợp với những dòng điện thoại hãng Samsung như Galaxy S4, S5, Note3, Galaxy Tab hoặc HTC One. ASmart Remote IR sở hữu giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng thao tác trên điều hòa cũng như các sản phẩm khác trong nhà.

dieu-khien-dieu-hoa-bang-dien-thoai-2

Phần mềm Peel Smart Remote cho Android

Ứng dụng Peel Smart Remote có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà không cần đến remote. Phần mềm này có thể kết nối với cổng hồng ngoại IR Blaster trên dòng điện thoại Xiaomi, Samsung, HTC, LG,…Peel Smart Remote hỗ tợ điều khiển các thiết bị như tivi, điều hòa, sản phẩm sưởi, đầu DVD…Bạn có thể ngồi tại chỗ để bật tắt điều hòa và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp, tăng sự trải nghiệm cho quý khách.

dieu-khien-dieu-hoa-bang-dien-thoai-3

Trên đây là một vài ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà bạn có thể xem. Những ứng dụng này hỗ trợ cài đặt trên nhiều dòng thiết bị Android. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển điều hòa mà không cần đến remote.

Gọi Ngay: 0236.360.36.36