Chiếc remote điều hòa thỉnh thoảng lại “mất tích” khiến bạn không sử dụng được điều hòa. Hãy tải ngay 3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone sau đây. Với 3 phần mềm này, bạn có thể tự bật tắt điều hòa và chọn chế độ làm lạnh mà không cần đến chiếc remote.

Phần mềm IR Remote

IR Remote là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone đang được dùng thông dụng. Ứng dụng này có thể dùng cho tất cả các dòng sản phẩm chạy Android và những thiết bị IOS như iphone, ipad…Khi thiết lập phần mềm này trên điện thoại, chiếc iphone của bạn hoàn toàn có thể thay thế chiếc điều khiển điều hòa. Phần mềm IR Remote có thể điều khiển dòng máy như điều hòa LG, Daikin, Samsung,…

dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-3

Tuy vậy, muốn tải phần mềm IR Remote thì điện thoại của bạn phải có mắt hồng ngoại. Nếu không có bạn có thể mua sản phẩm này cùng giá tầm 250.000 đồng. Sau đó, bạn có thể bật tắt điều hòa, điều chỉnh nhiệt độ, chọn chế độ làm lạnh,…ngay trên chiếc iphone của bạn. Hạn chế của phần mềm này là bạn phải trả phí để sử dụng.

Phần mềm AnyMote

Một phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone nữa đang được yêu thích đó là AnyMote. Phần mềm này sẽ biến chiếc iphone của bạn thành remote điều hòa điều khiển từ xa. Đây là ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại đến từ thương hiệu nổi tiếng Color Tiger. Tuy nhiên, muốn cài đặt phần mềm AnyMote thì bạn phải tải trước ứng dụng Itunes.

dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-2

Phần mềm AnyMote chỉ có thể “setting” tức là cài đặt ở dòng máy iphone 4 và ipad thế hệ 3 trở lên. Phần mềm này sẽ kiểm soát hoạt động của điều hòa thông qua mắt hồng ngoại và mạng wifi. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 chế độ điều khiển là IR Remote hoặc Wifi Remote. Không những thế, ứng dụng này còn có thể điều khiển các thiết bị khác như tivi, đầu đĩa, máy tính,…

Ứng dụng Tado° Cooling

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone Tado° Cooling sẽ biến thiết bị IOS của bạn trở thành chiếc điều khiển điều hòa cơ động. Ứng dụng này đòi hỏi phải có một đầu thu phát tín hiệu kèm theo giúp kết nối giữa điều hòa và iphone. Sau khi “setting” ứng dụng Tado° Cooling, bạn có thể tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng hoặc ra khỏi phòng. Không chỉ thế, phần mềm này còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phòng và cài đặt chế độ làm lạnh.

dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-1

Trên đây là 3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone đang được dùng phổ biến nhất hiện nay. Cài đặt 3 ứng dụng này, bạn sẽ không cần đến chiếc remote để thao tác trên điều hòa nữa. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của trung tâm sửa điều hoà Đà Nẵng chúng tôi.

Gọi Ngay: 0236.360.36.36