Chị Trần Thị Lan Anh (Đội Cấn – Hà Nội) cho biết: “Gia đình tôi đang dùng máy Daewoo. Trước đây, sản phẩm hoạt động tốt, không thấy bất kỳ lỗi nào xảy ra nhưng dạo gần đây, máy giặt Daewoo báo lỗi E9. Tôi đã tìm kiếm trên mạng lỗi E9 là lỗi gì để hy vọng có thể tự khắc phục được nhưng không tìm ra một tin tức nào về lỗi này cả. Vậy lỗi E9 ở máy giặt Daewoo là lỗi gì, cách khắc phục ra sao?

Đó là thắc mắc của chị Lan Anh gửi đến Điện lạnh Phú Đông Phát của chúng tôi trong thời gian gần đây, hy vọng sẽ tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả cho lỗi E9. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên dạn dày kinh nghiệm, tay nghề cao, va chạm thực tế nhiều, những chuyên gia của Trung tâm chúng tôi sẽ lý giải một cách chính xác những thắc mắc của chị Lan Anh về tình trạng máy giặt Daewoo báo lỗi E9.

may-giat-daewoo-bao-loi-e9-2

Theo các chuyên gia, lỗi E9 ở máy Daewoo là lỗi Sensor áp lực lỗi. Nguyên nhân gây ra lỗi bắt nguồn từ cảm biến mực nước, do cảm biến kém.

Cảm biến là một bộ phận quan trọng và nó nằm ở trong máy giặt nên bạn không thể tự mình sửa chữa được. Cách sửa chữa máy giặt Daewoo báo lỗi E9 hoàn hảo là liên hệ với những Trung tâm sửa chữa, hãng bảo hành máy giặt để sửa lỗi hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị sửa chữa máy giặt, bạn hãy tìm đến đơn vị uy tín nhất để khắc phục lỗi.

may-giat-daewoo-bao-loi-e9-1

Ngoài lỗi E9, máy giặt Daewoo trong quy trình sử dụng cũng phát sinh nhiều lỗi khác như:

  • Lỗi OE: tức là lỗi hố ga.

+ Nếu do ống cống bị tắc thì bạn cần làm sạch và thẳng vòi cống.

+ Nếu động cơ cống là 1 sản phẩm kém thì thay đổi động cơ cống.

+ Thay đổi cửa van.

+ Thay thế cảm biến mực nước nếu do cảm biến kém.

  • Lỗi UE: tức là lỗi mất cân bằng.

Nguyên nhân: do quần áo bố trí trong lồng giặt không cân bằng khiến cho quần áo bị nghiêng hay dồn về một phía trong khi giặt.

Cách khắc phục: bạn sắp lại quần áo sao cho cân bằng trong lồng giặt.

  • Lỗi LE: tức là lỗi cửa mở

Nguyên nhân: do cửa chưa được đóng khít hoặc do chốt cửa bị hỏng.

Cách khắc phục: Bạn mở cửa ra hoàn toàn và đóng thật chặt lại một lần nữa. Nếu chốt cửa bị hư thì cần thay mới.

Hy vọng những tin tức trên có thể giúp chị Lan Anh cũng như mọi người dùng khác có thêm kiến thức và kinh nghiệm sửa máy giặt Daewoo báo lỗi E9 cũng như các lỗi thông thường khác.

Gọi Ngay: 0236.360.36.36