Điện lạnh Phú Đông Phát hiện là đơn vị cho thuê máy lạnh công nghiệp số 1 tại Đà Nẵng. Khi có nhu cầu thuê máy lạnh, bạn hãy gọi vào số máy: 0914.814.141 – 0236.360.36.36 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.

Sở dĩ máy lạnh công nghiệp được thuê nhiều hơn so với các loại máy lạnh thông thường khác là vì: máy lạnh công nghiệp có công suất hoạt động lớn, phạm vi làm lạnh rộng, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau và bạn có thể sử dụng máy trong nhiều trường hợp như: Tổ chức sự kiện, đám cưới, tiệc tùng,…

Khi nào nên thuê máy lạnh công nghiệp?

Máy lạnh công nghiệp có công suất cao, thường được dùng để làm lạnh trong những không gian rộng và đông người. Do đó, máy lạnh công nghiệp thường được sử dụng trong những trường hợp như:

+ Dùng trong thời gian ngắn: Hội nghị, triển lãm, khánh thành, sự kiện, đám cưới, đám ma, việt kiều về nước….

+ Dùng trong thời gian dài: Khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, quán ăn, công trường xây dựng, công ty, xí nghiệp,…

Chính vì thế mà thuê máy lạnh công nghiệp ngày càng trở nhu cầu của nhiều người, cơ quan và tổ chức,…

cho thue may lanh cong nghiep
Thuê máy lạnh công nghiệp để sử dụng trong các sự kiện như: hội nghị, triển lãm, cưới hỏi,…

Tại sao nên thuê máy lạnh công nghiệp tại đây?

Điện lạnh Phú Đông Phát là đơn vị cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng, bảo đảm chất lượng và uy tín nhất. Ngoài ra còn có nhiều lý do khác để bạn thuê máy lạnh tại đây.

  • Sau khi hoàn tất thủ tục thuê máy lạnh, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chuyên chở máy lạnh đến tận nơi cho khách hàng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Sau khi lắp đặt máy lạnh cho thuê, kỹ thuật viên luôn theo dõi quá trình sử dụng của khách hàng, cũng như kiểm tra, vệ sinh định kỳ các thiết bị, đảm bảo hoạt động tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  • Trong quá trình cho thuê máy lạnh, chúng tôi sẽ khắc phục mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thuê máy lạnh.
  • Điện lạnh Phú Đông Phát hiện có sẵn tại kho số lượng lớn máy lạnh chất lượng cao với nhiều dòng máy khác nhau đáp ứng nhu cầu cho thuê nhanh chóng.
cho thue may lanh cong nghiep
Điện lạnh Phú Đông Phát là đơn vị cho thuê máy lạnh hàng đầu tại Đà Nẵng.

Những dịch vụ khác tại Điện lạnh Phú Đông Phát:

Ngoài dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng, chúng tôi còn mở rộng nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hiện tại Điện lạnh Phú Đông Phát gồm có các dịch vụ:

+ Sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh: máy giặt, điều hòa,….đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

+ Cho thuê máy lạnh với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ các máy lạnh thông thường đến công nghiệp,…

+ Thu mua máy lạnh cũ.

+ Thanh lý máy lạnh cũ.

Điện lạnh Phú Đông Phát tọa lạc tại số 05 Hoà Minh 22. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu thuê máy lạnh tại Đà Nẵng bạn nhé!

Gọi Ngay: 0236.360.36.36