Điện lạnh Phú Đông Phát là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng chất lượng nhất, giá rẻ, mẫu mã đa dạng phong phú. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0236.360.36.36 – 0914.814.141.

Đặc biệt: Có hóa đơn VAT cho khách hàng nếu khách yêu cầu

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng

Cho thuê máy lạnh là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp, cơ quan,… Đây được xem như là một giải pháp hữu hiệu vừa giải quyết được vấn đề tạm thời vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mua sản phẩm mới trong thời buổi kinh tế leo thang như hiện nay.

Cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng

Vậy sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng bạn sẽ được những lợi ích gì?

+ Khí hậu tại Đà Nẵng thường chỉ xuất hiện nắng gắt trong khoảng 3 – 4 tháng trong năm. Chính vì vậy điều hòa chỉ được sử dụng nhiều trong giai đoạn này, còn lại hầu như đều rơi vào tình trạng “đắp mền” không sử dụng. Nhờ đó sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí đáng kể.

+ Đối với các công ty hay xí nghiệp, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn đầu tư cơ sở vật chất và hạn chế tối đa các rủi ro.

+ Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các chính sách bảo trì, sửa chữa sự cố trên máy.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng giá mềm

Phú Đông Phát là cơ sở cho thuê máy lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

cho-thue-may-lanh-tai-da-nang3-

+ Hầu hết các sản phẩm máy lạnh cho thuê tại cơ sở của chúng tôi đều là những sản phẩm mới, chất lượng, đảm bảo hoạt động tốt.

+ Hệ thống mẫu mã đa dạng, nhiều dòng sản phẩm, nhiều mức công suất như máy lạnh tủ đứng, máy lạnh gia đình, máy lạnh công nghiệp,…

+ Cho thuê máy lạnh ngắn hạn, dài hạn với giá cả hợp lý, chính sách bảo trì, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn, sửa chữa thân thiện, được đào tạo bài bản về chăm sóc khách hàng.

+ Miễn phí lắp đặt, vận chuyển, có hợp đồng cho thuê rõ ràng đảm bảo lợi ích của người cho thuê.

Khi có ý định thuê máy lạnh tại Đà Nẵng hãy liên hệ với Phú Đông Phát để được nhận các chính sách, dịch vụ cho thuê tốt nhất cũng như những sản phẩm máy lạnh ưng ý. Liên hệ hotline 0236.360.36.36 – 0914.814.141

Dịch vụ HOT: Sửa máy lạnh tại Đà Nẵng

Gọi Ngay: 0236.360.36.36