Máy lạnh công nghiệp bị hư hỏng, phát ra tiếng kêu to, hiệu quả làm lạnh không tốt như trước nữa,….nên bạn cần phải bán đi chiếc máy lạnh này. Vậy thì khi có nhu cầu bán, hãy để dịch vụ thu mua máy lạnh công nghiệp thu mua thu mua nó giúp bạn.

Dịch vụ Sửa Điện lạnh của chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh tại Đà Nẵng với các dòng máy lạnh khác nhau: máy lạnh công nghiệp, máy lạnh văn phòng, máy lạnh tủ đứng,…Đến với chúng tôi, máy lạnh của bạn sẽ được thu mua với giá cao nhất có thể.

Dịch vụ thu mua máy lạnh tận nơi, nhanh gọn:

Điện lạnh Phú Đông Phát là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với lĩnh vực sửa chữa, thu mua máy lạnh tại Đà Nẵng đến từ các hãng khác nhau như: Toshiba, Electrolux, SamSung, LG, Panasonic,…đặc biệt là máy lạnh công nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh nhiều tiện ích:

+ Thu mua máy lạnh công nghiệp tận nơi, thao tác nhanh gọn.

+ Phong cách thu mua chuyên nghiệp, không rườm rà.

thu mua may lanh cong nghiep
Dịch vụ Sửa Điện lạnh tại Đà Nẵng thu mua máy lạnh công nghiệp tận nơi, nhanh gọn.

+ Mua máy lạnh tại Đà Nẵng bị hư hỏng bởi nhiều lỗi khác nhau như: máy lạnh cũ do sử dụng nhiều năm, cháy nổ máy lạnh hư block, làm lạnh kém và hoạt động ì ạch,…Dù máy lạnh bị lỗi to hay nhỏ thì chúng tôi đều có thể thu mua được.

+ Khách hàng không mất thời gian và công sức vận chuyển máy lạnh mà chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi, xem xét, giám định và báo giá cho khách hàng ngay sau đó.

+ Thái độ mua bán luôn lịch sự, nghiêm túc và hòa nhã.

Là đơn vị thu mua máy lạnh giá cao nhất:

Máy lạnh bị hư hỏng và cũ kĩ, bạn có thể bán chúng ở nhiều cơ sở khác nhau nhưng Dịch vụ Sửa Điện lạnh của chúng tôi vẫn là địa chỉ được bạn tin tưởng lựa chọn để thanh lý. Bạn đã mất một số tiền khá lớn để mua máy lạnh đó sử dụng. Do đó chúng tôi sẽ thu mua máy lạnh công nghiệp đó với giá cao nhất để bạn không phải tiếc nuối khi để chúng ra đi.

thu mua may lanh cong nghiep
Dịch vụ Sửa Điện lạnh Đà Nẵng thu mua máy lạnh công nghiệp giá cao nhất.

Với số tiền nhận được khi bán máy lạnh, bạn có thể thêm vào một ít nữa là có thể mua được một chiếc máy lạnh khác mới hoàn toàn.

Ngoài thu mua máy lạnh công nghiệp, chúng tôi còn thu mua máy lạnh đến từ các dòng khác nhau, các thương hiệu khác nhau với mức giá phù hợp.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 0914.814.141 hoặc 0236.360.36.36 để được thu mua máy lạnh tại Đà Nẵng giá tốt nhất nhé!

Gọi Ngay: 0236.360.36.36