Điện lạnh Phú Đông Phát hiện là công ty chuyên cho thuê máy lạnh gia đình uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang có ý định thuê máy lạnh để “sống sót” qua mùa hè này thì gọi vào Hotline: 0914.814.141 – 0236.360.36.36 nhé.

Bạn có thể ngồi ăn cơm, trò chuyện, xem phim,..dưới một cái quạt nhưng không thể ngồi họp, làm việc, học tập,…trong hội trường mấy chục người với vài cái quạt bé tí tẹo. Đó cũng là lý do tại sao dịch vụ cho thuê máy lạnh ra đời và trở thành xu thế và nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức,…hiện nay, đặc biệt là trong những ngày thời tiết nóng bức.

Lợi ích của việc thuê máy lạnh:

Với một cơ quan thường xuyên tổ chức sự kiện thì họ hoàn toàn có thể mua được một chiếc máy lạnh. Nhưng tại sao bạn vẫn nên thuê hơn là mua? Việc thuê máy lạnh như vậy đem lại lợi ích gì?

Với mục tiêu hoạt động là đem lại lợi ích cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi chuyên cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng cho nhiều đơn vị và tổ chức khác nhau như: Hội nghị, triển lãm, khánh thành, sự kiện, đám cưới, đám ma, việt kiều về nước, khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, quán ăn, công trường xây dựng, công ty, xí nghiệp,…

cho thue may lanh
Thuê máy lạnh để sử dụng trong các sự kiện như: tổ chức cưới hỏi, hội nghị, triển lãm,…

Dịch vụ này sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích sau:

– Về thời gian ngắn: Đáp ứng được nhu cầu làm lạnh cấp thiết, xua tan đi cái nóng khắc nghiệt của mùa hè trong thời gian nhanh nhất.

– Về lâu dài: Với dịch vụ cho thuê máy lạnh, người thuê hoàn toàn có thể tránh được một khoản phí không nhỏ từ:

+ Không tốn phí đầu tư.

+ Không tốn phí bảo trì, sửa chữa.

+ Thiết bị luôn được hoạt động tốt và được kiểm tra định kỳ.

+ Tránh được rủi ro khi kinh doanh không hiệu quả.

Địa chỉ cho thuê máy lạnh hàng đầu tại Đà Nẵng:

Việc cho thuê máy lạnh cũng gặp không ít mạo hiểm từ những trường hợp như: hư hỏng ngoài ý muốn, những sự cố trục trặc, cồng kềnh, lợi nhuận không cao,…Do đó trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng không có nhiều cơ sở cho thuê. Điện lạnh Phú Đông Phát tự hào là đơn vị cho thuê hàng đầu cũng là địa chỉ cho thuê máy lạnh uy tín nhất tại Đà Nẵng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

cho thue may lanh
Địa chỉ cho thuê máy lạnh uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

Khi thuê máy lạnh tại đây, bạn sẽ được:

  • Trước hết là được tư vấn nên thuê loại máy lạnh nào, thuê bao nhiêu cái để phù hợp với không gian tổ chức và số người tham gia.
  • Sau đó, máy lạnh sẽ được chuyên chở đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cách sử dụng, lắp đặt ở vị trí nào,….sao cho phù hợp.
  • Đây là địa chỉ cho thuê máy lạnh tại Đà Nẵng với giá rẻ nhất.
  • Máy lạnh sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng trước khi cho thuê.
  • Đặc biệt: Điện lạnh Phú Đông Phát cũng là Trung tâm sửa chữa điện máy chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Do đó, đội ngũ kỹ thuật viên ở đây sẽ luôn kết hợp và hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên. Nhờ đó mà khi thuê, khách hàng sẽ có một chiếc máy lạnh tốt nhất, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Địa chỉ của chúng tôi nằm tại số 05 Hoà Minh 22 – Đà Nẵng. Đừng quên ghé qua khi có nhu cầu thuê máy lạnh bạn nhé!

Dịch vụ nhanh: Sửa máy lạnh tại Đà Nẵng

Gọi Ngay: 0236.360.36.36