Trong quá trình sử dụng, nếu máy giặt LG gặp sự cố, màn hình máy giặt sẽ hiển thị mã lỗi để người dùng biết. Tuy nhiên khi hiển thị, máy giặt chỉ hiện mã lỗi chứ không báo rõ tên lỗi. Chính vì vậy, người dùng cần phải nắm rõ bảng mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục để khi có sự cố xảy ra.

Máy giặt LG báo mã lỗi IE

Lỗi IE của máy giặt LG là lỗi không cấp nước vào thùng giặt.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra xem nguồn nước có đang bị cắt hay không, vòi nước đã mở chưa, phải chăng nước đang chảy nhưng rất yếu? Trong nhiều trường hợp, ống dẫn nước bị tắc hay lưới lọc quá bẩn cũng làm nước không cấp vào thùng giặt.

Máy giặt LG báo mã lỗi OE

Máy giặt LG báo lỗi OE có nghĩa là máy giặt không xả được nước. Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất trong bảng mã lỗi máy giặt LG.

Muốn khắc phục, bạn hãy kiểm tra xem đường ống thoát nước có đặt quá cao hay chổng ngược lên trời hay không. Nhiều khi đường ống xả bị tắc do dị vật hoặc quá bẩn, nguồn điện bị ngắt giữa chừng nên máy cũng tạm ngừng hoạt động.

bang-ma-loi-may-giat-lg-va-cach-khac-phuc-2

Máy giặt LG báo mã lỗi UE

Khi máy giặt LG báo lỗi UE, tức là là máy gặp lỗi không vắt.

Cách khắc phục: Kiểm tra xem đồ giặt ở bên trong lồng giặt có bị rối hoặc nghiêng về một bên không. Nếu có, hãy lấy đồ giặt ra và phân bố lại cho đều bên trong lồng giặt. Trường hợp do máy giặt bị nghiêng hoặc lệch thì hãy thử kê lại chân máy cho bằng phẳng nhất có thể.

Máy giặt LG báo mã lỗi DE

Nói đến bảng mã lỗi máy giặt LG không thể không nói đến lỗi DE. Đây là lỗi nắp máy giặt đang mở. Muốn khắc phục, bạn phải đóng nắp máy sao cho chặt, vừa khít. Nếu máy bị hư công tắc cửa, hãy liên hệ với Trung tâm Sửa Điện lạnh Phú Đông Phát để được thay thế hoặc sửa máy giặt tại nhà.

bang-ma-loi-may-giat-lg-va-cach-khac-phuc-3

Máy giặt LG báo mã lỗi PE

Lỗi PE là một trong những lỗi nghiêm trọng của máy giặt LG, vì lỗi này là lỗi hư hỏng phao áp suất.

Bạn không thể tự sửa chữa máy giặt khi bị lỗi này mà hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để khắc phục lỗi một cách hiệu quả.

Máy giặt LG báo mã lỗi AE

Nguyên nhân gây nên lỗi AE là do máy bị mất nguồn điện giữa chừng.

Cách khắc phục: Kiểm tra và thay thế dây điện nếu nhận thấy dây bị hở, bị đứt, xem xét các khớp nối cẩn thận, thay mới trong trường hợp cần thiết.

Máy giặt LG báo lỗi FE

Khi máy giặt bị tròa bọt, tràn nước, màn hình sẽ hiển thị mã lỗi FE. Cách xử lý tốt nhất trong trường hợp này là bạn hãy lấy bớt đồ khỏi máy, nếu máy đang bị quá tải.

Hy vọng bảng mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn xử lý được những sự cố đơn giản trong quá trình sử dụng máy giặt.

Gọi Ngay: 0236.360.36.36