Khi chọn lựa các sản phẩm máy giặt, điều mà bạn cần quan tâm nhất đó chính là làm sao để chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Vậy nếu gia đình bạn đang có 4 thành viên thì đâu sẽ là sản phẩm thích hợp nhất?

Chọn máy giặt có khối lượng 7 – 9kg

Với những gia đình hiện có khoảng 4 – 5 thành viên, trong một ngày nhu cầu giặt giũ nhiều nhất cũng chỉ khoảng 5 – 6 kg. Tuy nhiên lúc chọn máy giặt bạn không nên vội vàng chọn loại máy có công suất vừa khít mà hãy chọn những sản phẩm có công suất lớn hơn một chút. Lúc này, những chiếc máy giặt có công suất từ 7 – 9kg sẽ là thích hợp nhất cho gia đình bạn.

Nếu sử dụng máy giặt có công suất từ 7 – 9kg, chúng không những có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu giặt áo quần hằng ngày của các thành viên trong gia đình mà còn có thể giúp bạn giặt được cả chăn, mền, ga giường,… trong một số trường hợp cần thiết. Nhưng tất nhiên, số lượng giặt này phải là vừa phải để đảm bảo máy có thể vận hành suôn sẻ nhất.

may-giat-cho-nha-co-4-nguoi

Không chỉ vậy, với những gia đình nhỏ 4 – 5 thành viên, không gian nhà thường sẽ không quá rộng nên việc đặt 1 chiếc máy giặt công suất trong khoảng 7 – 9kg sẽ là khá thích hợp bởi vì chúng không chiếm quá nhiều diện tích của bạn.

Chọn máy giặt của hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy giặt nổi tiếng với nhiều model máy khác nhau cho bạn lựa chọn như Electrolux, LG, Samsung, Panasonic, Toshiba,…. Tất cả những thương hiệu sản xuất máy giặt này đều có các thiết bị máy giặt từ 7 – 9kg với mức giá đa dạng. Vì thế tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mình bạn có thể tìm mua một chiếc máy giặt thích hợp với mình nhất.

may-giat-cho-nha-co-4-nguoi1

Sau đây là 1 số mẫu máy giặt có khối lượng trong khoảng 7 – 9kg mà bạn có thể tham khảo:

+ Máy giặt Panasonic 7kg NA-F70VB6HRV

+ Máy giặt Sanyo 7kg AQUA-S70KT

+ Máy giặt Electrolux 7kg EWT70

+ Máy giặt Samsung 7kg WF8690NGW/XSV

+ Máy giặt Toshiba 7kg AW-A800SV/WB

Để chọn cho mình những chiếc máy giặt tốt nhất, bạn cũng nên nhớ chọn lựa các cửa hàng, trung tâm hay siêu thị điện máy có uy tín và chất lượng nhé!

Gọi Ngay: 0236.360.36.36