Máy giặt cửa ngang có lợi ích gì mà người ta vẫn không ngớt ca ngợi? Nếu bạn đang có một số tiền vừa phải và không biết nên mua máy giặt gì, hãy đọc bài viết này.

may giat cua ngang co loi ich gi

Kích thước máy giặt được chọn nhiều nhất ở Đà Nẵng

Sửa máy giặt tại Đà Nẵng gọi có ngay

Bàn về ưu điểm của máy giặt cửa ngang, sẽ không thể hiểu rõ nếu chúng ta không đặt trong mối tương quan so sánh với máy giặt cửa trên. Giữa sự so sánh này, chắc hẳn sẽ có rất nhiều chị em nhận ra, tuy phải tốn số tiền lớn hơn để sở hữu, nhưng sự vượt trội của chiếc máy này luôn luôn làm hài lòng số đông. Cụ thể, chúng ta có thể xét trên những điểm sau:

  • Ngoại hình đẹp: Máy giặt cửa ngang có thiết kế sang trọng, đẳng cấp hơn nhiều so với máy giặt cửa trên, đó là điều ai cũng phải công nhận!

may giat cua ngang co loi ich gi 2

  • Khả năng bảo vệ sợi vải: Máy giặt cửa trên áp dụng cơ chế nhào trộn quần áo, hạn chế ma sát và xoắn rối hơn so với việc xoay lồng giặt của máy giặt cửa trên. Trong một thử nghiệm, sợi vải len với 30 lần giặt máy cửa ngang vẫn không bị giãn, xù, tuy nhiên với máy cửa trên, các mối vải đã bị đứt gãy, tạo nên nhiều vết thủng, xơ vải.
  • Khả năng tiết kiệm nước: Đây là điều có thể thấy rõ nhất ở máy giặt cửa ngang. Máy giặt cửa trên chỉ khởi động khi nước đã đầy 80% lồng giặt, trong khi chỉ cần khoảng 40% nước, máy giặt cửa ngang đã có thể bắt đầu quá trình giặt. Do đặc thù cấu tạo, nên trong suốt quá trình giặt, lượng nước tiêu tốn của máy cửa ngang thấp hơn đến 1/2 so với máy cửa trên.

may giat cua ngang co loi ich gi 3

  • Khả năng vắt khô quần áo: Tốc độ quay của máy giặt cửa ngang thường rơi vào mức trung bình 1000 vòng/phút, còn máy giặt cửa trên chỉ khoảng 600 vòng/phút, chính vì thế, máy giặt cửa ngang cho khả năng vắt khô quần áo tốt hơn máy giặt cửa trên rất nhiều, dù thời gian vắt là như nhau.
  • Hoạt động êm hơn: Hoạt động nhào trộn quần áo của máy giặt cửa ngang sẽ giúp chiếc máy chạy êm, ít tiếng ồn hơn so với việc quay lồng giặt của máy cửa trên rất nhiều.

may giat cua ngang co loi ich gi 4

  • Các chế độ giặt đa dạng: Máy cửa ngang thường khó sử dụng hơn máy cửa trên, đơn giản vì loại máy này có nhiều chức năng phụ như giặt đồ trẻ em, giặt ngâm, giặt đồ dày, giặt nước nóng,…giúp người dùng tùy chọn để đạt hiệu quả giặt tốt hơn.
  • Công nghệ Inverter: Ngày nay, công nghệ Inverter không còn quá xa lạ, tuy nhiên bạn nên chú ý rằng, những chiếc máy cửa ngang được cập nhập công nghệ này trước tiên, sau đó mới đến máy cửa trên. Vì thế, bản thân máy cửa ngang luôn chạy bền và tiết kiệm điện hơn máy cửa trên rất nhiều lần.

may giat cua ngang co loi ich gi 5

Tuy mua máy giặt nào tốt còn phụ thuộc vào kinh tế gia đình cùng nhu cầu riêng của người dùng, nhưng một mẹo nhỏ Điện lạnh Phú Đông Phát dành cho bạn, đó là hầu như tất cả các tiệm giặt đều dùng máy cửa ngang. Đơn giản vì sản phẩm này tiết kiệm điện nước và bền hơn, giữ độ bền cho quần áo tốt hơn. Đây cũng là điều bạn nên tham khảo để có quyết định mua sắm đúng đắn nhất.

Gọi Ngay: 0236.360.36.36